Chủ đầu tư chung cư HHA Tân Tây Đô – xpBUILD

Chủ đầu tư chung cư HHA Tân Tây Đô – xpBUILD

Công ty TNHH Xuân Phương

Công ty TNHH Xuân Phương XPBUILD có lợi thế cạnh tranh về sản xuất đồ gỗ, các sản phẩm cơ khí và bê tông thương phẩm. Xpbuild không ngừng nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm cho mình về công nghệ thi công, kết cấu và kiến trúc sáng tạo. Công ty có nhà máy riêng sản xuất nội thất, cửa nhựa lõi thép trên địa bàn huyện Đan Phượng – Hà Nội.

Xpbuild logo

Là chủ đầu tư của Khu đô thị Tân Tây Đô cũng như dự án HHA Tân Tây Đô, XPBUILD được những khách hàng của mình đánh giá rất cao về uy tín xây dựng. Với dòng tài chính mạnh cùng với đạo đức kinh doanh luôn đặt chữ tín lên đầu. Các dự án chung cư của XPBUILD nằm trong số rất ít dự án bàn giao nhà và có tất cả sổ đỏ cho khách hàng với chỉ 2 năm sau khi khởi công xây dựng công trình. Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ nhân viên luôn được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao bởi sự thân thiện cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp.

XPbuild luôn có một mục đích phát triển nhất quán dựa vào năng lực cốt lõi là các hoạt động xây dựng. Với vai trò là nhà thầu thi công, công ty đã đang và sẽ triển khai nhiều dự án quan trọng. Công ty đã đạt được những thành tựu nhất định với hai năm liên tiếp nằm trong top 50 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam và là thành viên CLB Fast500.

Mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng. XPBUILD luôn nỗ lực hết mình trong phân khúc căn hộ hiện đại với đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, tiện ích nhưng giá cả hợp lý, vừa túi tiền. Công ty luôn định hướng phát triển lâu dài cùng các gia đình thời đại mới với những dịch vụ quản lý chung cư thuận tiện, chuyên nghiệp. Xuân Phương Xpbuild luôn mong muốn xây dựng được cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

Một số dự án mà Công ty TNHH Xuân Phương làm nhà thầu xây dựng

 

Thông tin chung cư HHA Tân Tây Đô

Nhà hát huyện Đan Phượng – Nhà thầu thi công Xuân Phương XPBUILD

Nhà hát Đan Phượng Công ty TNHH Xuân Phương

  Đài phát thanh công ty TNHH Xuân Phương

 

Đài phát thanh huyện Đan Phượng – Nhà thầu thi công Xuân Phương XPBUILD

 

 

Chung cư xpHOMES Tân Tây Đô

Giá bán 13 triệu/m2. Tham khảo thông tin tại chung cư XPHomes Tân Tây Đô

Chung cư XPhomes Tân Tây đô công ty TNHH Xuân Phương

Xphomes tân tây đô công ty tnhh xuân phương xpbuild

 

 

XPHOMES A – CT1a Tân Tây Đô

 

 Dự án HHA Tân Tây Đô

Là dự án mới nhất trong Khu đô thị Tân Tây Đô

Tìm hiểu thêm dự án HHA Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *