Khu đô thị Tân Tây Đô

Khu đô thị Tân Tây Đô

Khu đô thị Tân Tây Đô có diện tích 21 ha, nằm trên địa bàn xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Dự án chung cư Tân Tây Đô do công ty TNHH Xuân Phương làm Chủ đầu tư hiện đang gần hoàn thiện.

Thông tin tổng quan khu đô thị chung cư Tân Tây Đô

  • Tổng diện tích: 21 ha
  • Đơn vị thi công: Công ty TNHH Xuân Phương
  • Tổng mức đầu tư: 1.118 Tỷ VNĐ
  • Hiện trạng dự án: gần hoàn thiện

Công ty TNHH Xuân Phương – chủ đầu tư dự án  chung cư Tân Tây Đô là đơn vị đầy kinh nghiệm của ngành xây dựng tại Hà Nội. Xuân Phương đã phát triển các ngành công nghiệp phụ trợ cho xây dựng như: nhôm kính, nhà máy bê tông công suất lớn, đội ngũ công nhân xây dựng đông đảo giàu kinh nghiệm xây dựng công trình, máy móc trang thiết bị đầy đủ, nguồn vốn dồi dào. Điều này góp phần kiểm soát tốt chất lượng, tiến độ trong quá trình xây dựng chung cư Tân Tây Đô. Đặc biệt làm giảm giá thành đáng kể mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Tìm hiểu thêm tại bài viết về Công ty TNHH Xuân Phương

Chung cư Tân Tây Đô sơ đồ mặt bằng

Vị trí dự án chung cư Tân Tây Đô

Chung cư Tân Tây Đô nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 7 km nằm trên địa bàn xã Tân Lập – Huyện Đan Phượng, tiếp giáp với đường Hoàng Quốc Việt kéo dài và đường Cầu Giấy. Đây là một vị trí rất thuận lợi về giao thông cũng như phù hợp với chính sách quy hoạch phát triển của thủ đô Hà Nội.

Dự án nằm trong khu vực có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội được chú trọng phát triển với hệ thống các khu đô thị mới, khu công nghiệp như:  khu đô thị mới Vân Canh, Xuân Phương; khu công nghiệp Nam Thăng Long, khu công nghiệp cầu Diễn. Thuộc khu địa giới hành chính mở rộng trong tương lai và được đánh giá sẽ trở thành một vệ tinh của Hà Nội.

Liên kết vùng xung quanh khu đô thị Tân Tây Đô

  • Trường tiểu học & THCS Đức Giang : 1,6 Km
  • Tiểu học Tân Lập : 1,92 Km
  • Trường tiểu học Di Trạch : 3,61 Km
  • Trường THPT Bình Minh : 0,35 Km
  • Trường KĐT Tân Tây Đô : 0,42 Km
  • PTTH Kim Chung : 2,77 Km
  • Trường THPT Hoài Đức A : 3,01 Km
  • Bệnh viện huyện Hoài Đức : 2,24 Km
  • Mầm non Yên Vĩnh : 2,82 Km

Thừa hưởng vị trí đắc địa cùng quy hoạch đồng bộ và là một trong những hướng mục tiêu phát triển của Thành phố Hà Nội, chung cư Tân Tây Đô đã, đang và sẽ  là một sợi dây liên kết vô cùng quan trọng của khu vực Đan Phượng, Hoài Đức với trung tâm Thủ đô.

Cộng đồng dân cư Tân Tây Đô

Hiện tại, các tòa nhà dự án Tân Tây Đô đã bàn giao trên 80% nên cư dân tại đây đã hình thành nên cộng đồng riêng, hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Một cộng đồng trẻ, văn minh và hiện đại

Cơ cấu dân số tại Tân Tây Đô hiện nay đa phần là những gia đình trẻ, hiện đại. Chính vì lẽ đó nên cuộc sống tại đây luôn đề cao sự tiện nghi, văn minh và những hành xử trí thức. Cộng đồng ở đây luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong công việc và đời sống. Cụ thể trên Facebook cũng có nhiều Group của cư dân lập ra phục vụ mục đích đó với hàng ngàn thành viên tích cực.

Facebook chung cư Tân Tây Đô

(Hình ảnh trả về khi search các group liên quan đến Tân Tây Đô)

Cộng đồng với hoạt động văn hóa thể thao sôi nổi

Cư dân Tân Tây Đô khi tới sinh sống ở đây đã có những khu hoạt động thể dục thể thao hiện hữu như Yoga, Gym, nhà văn hóa… Không chỉ nhằm mục đích thương mại, đây còn là nơi giao lưu, hỗ trợ nhau giữa các hội viên. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn qua Internet. Cụ thể có một số CLB hoạt động và được đánh giá cao trên các trang như Foody, Facebook Page, Webtretho, lamchame…

clb-yoga -chung-cu-tan-tay-do

(Một CLB Yoga tại Tân Tây Đô trên Foody)

Cộng đồng hướng tới sự phát triển của con trẻ

Cơ cấu cư dân trẻ nên hầu hết gia đình tại Tân Tây Đô đều có trẻ nhỏ .Chủ đầu tư cũng như những đơn vị tư nhân tại đây luôn quan tâm tới vấn đề lập những CLB, khu vui chơi, trường mầm non cho trẻ em. Đây đều là những địa điểm lý tưởng để gia đình gửi gắm, nuôi dưỡng con cái. Một số đơn vị đã hoạt động tốt và mang lại niềm tin tưởng tới nhiều gia đình tại Tây Tây Đô

Trung tâm đào tạo KidLand Tân Tây Đô

(Một fanpage với trên 500 thành viên cư dân của trường mầm non tại Tân Tây Đô)

Khu vui chơi tại chung cư tân tây đô

(Trẻ em chung cư Tây Tây Đô đang vui chơi tại sân)

Cộng đồng được tổ chức tốt

Cộng đồng tại Tân Tây Đô được tổ chức dưới sự quản lý của Ban quản lý khu đô thị Tân Tây Đô với phương châm đề cao không gian và chất lượng sống. Không giống như các tòa chung cư khác tại Hà Nội luôn khiến cư dân phàn nàn về hiện trạng lấn chiếm, sử dụng không gian chung cho mục đích buôn bán cá nhân. Tại Chung cư Tân Tây Đô chúng ta có thể thấy vùng không gian sử dụng chung luôn trả về đúng chức năng của nó. Trẻ em vui chơi, người già được ngồi, đi tản bộ, các anh chị em được tập thể dục một cách thoải mái.

hình ảnh thực tế chung cư Tân Tây Đô

(Chung cư Tân Tây Đô nói không với lấn chiếm vùng không gian chung)

Quy mô khu đô thị Tân Tây Đô

Cơ cấu dự án gồm 2 khu nhà ở thấp tầng và cao tầng. Trong đó đất nhà ở liền kề thấp tầng là 17.700.9 m2, nhà ở biệt thự 47.687,2 m2. Đất nhà ở biệt thự diện tích trung bình 200 – 250m2/căn.

Dự án nổi bật với cụm chung cư gồm 3 tòa với 6 đơn nguyên cao 25 tầng

Chung cư HHA, HHB, chung cư XPhomes (CT1A, CT1B) có kiến trúc hiện đại và đa dạng.

Trong đó các căn hộ còn mở bán là Chung cư XPhomes và đặc biệt là chung cư HHA Tân Tây Đô đang trong giai đoạn cất nóc và mở bán với nhiều ưu đãi (0% lãi suất).

Chung cư HHA Tân Tây Đô là tòa chung cư mở bán cuối cùng trong Khu đô thị Tân Tây Đô. Căn hộ HHA là sản phẩm có tính hoàn thiện nhất khi thừa hưởng được những ưu điểm của các tòa XpHomes A(CT1A), XpHomes B(CT1B), HHA, HHB, CT2A, CT2B trước đó.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại Chính sách bán hàng HHA

phoi-canh-chung-cu-tan-tay-do

(Phối cảnh các tòa nhà tại Khu đô thị Tân Tây Đô)

Mỗi tòa có chiều cao là 25 tầng, mật độ xây dựng thấp chỉ từ 30% nên không gian nơi đây rất thoáng đãng và phù hợp tiêu chuẩn sống của chung cư hiện đại. Đây là khối kiến trúc tạo điểm nhấn cho khu vực huyện Hoài Đức. Các chức năng dịch vụ thương mại và siêu thị ở tầng 1 đến tầng 3. Văn phòng cao cấp và các căn hộ chung cư được bố trí từ tầng 4 trở lên.

một góc nhìn tại Tân Tây Đô

Cơ cấu chức năng các phân khu khu đô thị Tân Tây Đô

Chỉ tiêu xây dựng Tân Tây Đô

Khu vực dọc trục quốc lộ 32

Khu vực bao gồm các toàn nhà từ 35-50 tầng hiện đại tạo thành tổ hợp kiến trúc đồng nhất về hình ảnh với các chức năng sử dụng hỗn hợp :

  • Trung tâm thương mại dịch vụ, tài chính ngân hàng gồm: Trung tâm dịch vụ thông tin; Trung tâm thương mại tổng hợp, siêu thị và hệ thống cửa hàng bán lẻ; Trung tâm dịch vụ hỗn hợp tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thị trường chứng khoán.
  • Trung tâm dịch vụ tổng hợp gồm: Trung tâm triển lãm; Trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, sản khiêu vũ, hoạt động thể thao trong nhà,v.v…), nhà hàng ẩm thực; Dịch vụ văn phòng và nhà ở cao cấp.
  • Các tầng dịch vụ văn phòng cho thuê kết hợp nhà ở chung cư cao cấp quy mô 60801,2 m2.

Mật độ xây dựng: 30 – 40 %.

Kiến trúc công trình hiện đại và đa dạng tạo điểm nhấn cho toàn khu vực.

  • Từ tầng 1- 6: Khu dịch vụ thương mại và siêu thị
  • Từ tầng 7 trở lên: Khu văn phòng cao cấp và các căn hộ chung cư hiện đại.

Lõi khu đất là các vườn cây xanh cảnh quan, sân chơi và vườn trẻ, trường học và các trạm y tế nhằm tạo ra không gian sinh hoạt cộng đồng gắn kết các khu chức năng.

Khu vực giáp kênh T1-2

Diện tích xây dựng toàn khu: 66.719,4 m2. Trong đó:

Đất nhà ở liền kề thấp tầng là 17.700,9m2, nhà ở biệt thự 47.687,2m2. Nhà ở biệt thự diện tích trung bình 200 – 250m2/căn nhà. Dự kiến xây dựng khu vực phía Đông khu đô thị và giáp với các tòa nhà cao tầng. Liền kề diện tích trung bình 85-100m2/căn. Dự kiến xây dựng tại khu vực phía Tây khu đô thị.

Kết luận

Như vậy trên thị trường Bất Động Sản đầy biến động hiện nay về chất lượng, giá cả cũng như uy tín thì chung cư Tân Tây Đô nổi lên như là dự án thỏa mãn tất cả các yếu tố:

Chủ đầu tư uy tín

Với tiềm lực lớn mạnh và vượt trội, Công ty TNHH Xuân Phương đã thực sự tạo ra một điểm nhấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Góp phần làm thay đổi thói quen, cách nhìn và hoạt động kinh doanh của rất nhiều dự án khác, làm thay đổi diện mạo của thị trường bất động sản. Đem lại sản phẩm chất lượng nhưng giá thành cực kỳ phải chăng.

Đảm bảo đầy đủ điều kiện pháp lý, sổ đỏ chính chủ

Trước khi thực hiện xây dựng chung cư HHA Tân Tây Đô, Công ty TNHH Xuân Phương đã đầu tư phát triển tòa nhà chung cư XPhomesTân Tây Đô (được khách hàng đánh giá cao về chất lượng xây dựng) và 370 nhà liền kề và biệt thự tại Khu đô thị Tân Tây Đô. Các dự án do Xuân Phương thực hiện luôn đúng tiến độ và được cấp sổ đỏ nhanh chóng. Toàn bộ nhà liền kề và biệt thự Tân Tây Đô được cấp sổ đỏ trong vòng 12 tháng sau khi bàn giao nhà; căn hộ XPhomes cũng được bàn giao sổ hồng trong vòng chỉ 8 tháng sau khi giao nhà.

Trong vai trò chủ đầu tư dự án, Công ty TNHH Xuân Phương luôn thực hiện xây dựng đúng quy hoạch và thiết kế cơ sở được phê duyệt. Công ty tiến hành làm sổ đỏ cho khách hàng mua căn hộ Tân Tây Đô ngay sau khi các điều kiện pháp lý hội đủ. Thời gian từ 6-12 tháng sau khi bàn giao nhà. Tân Tây Đô tự hào là dự án có thời gian cấp sổ đỏ nhanh nhất Hà Nội hiện nay.

Khách hàng không phải lo ngại về vấn đề tài chính

Căn hộ ở chung cư HHA hay XpHomes chỉ dao động từ 800 triệu – 1 tỷ đồng.

Ngoài ra, tiến độ thanh toán với khách hàng linh hoạt, có sự hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng Vietcombank, BIDV. Đặc biệt hiện nay đối với tòa HHA, Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng lãi suất 0% tới lúc bàn giao nhà

Trang thiết bị cơ bản, nhận nhà ở ngay

Phòng khách và phòng ăn

Cửa gỗ tự nhiên, chống cháy tiêu chuẩn, sàn gạch Ceramic, cửa sổ cửa nhựa lõi thép

Phòng ngủ

Cửa gỗ công nghiệp, tường & trần: Sơn nước 2 lớp bảo hành 2 năm

Sàn gạch Ceramic, cửa ban công cửa nhựa lõi thép

Phòng bếp

Tường và trần sơn nước 2 lớp bảo hành 2 năm

Sàn và lát sàn ban công: Gạch Ceramic

Phòng tắm, phòng vệ sinh

Cửa nhôm kính, sàn gạch chống trơn trượt, thiết bị bị vệ sinh Inax

Thiết bị điện

Sino, dân điện Trân Phú, đèn huỳnh quang

An ninh đảm bảo

Hệ thống an ninh tòa nhà được đầu tư đồng bộ 24/7, hệ thống camera giám sát tại các tầng, nhân viên bảo vệ tuyển chọn chất lượng, thiết bị kiểm soát thang máy và bãi đỗ xe thông minh, hiện đại.

Khu để xe rộng rãi chung cư Tân Tây Đô

(Khu để xe thoáng đãng hiện đại chung cư Tân Tây Đô)

Chỉ với mức phí dịch vụ hàng tháng rất thấp, chỉ khoảng 3,500 đồng/m2, cư dân chung cư Tân Tây Đô có thể tận hưởng dịch vụ bảo vệ và anh ninh của một khu chung cư trung – cao cấp.

Hiện chúng tôi đang mở bán dự án Chung cư HHA Tân Tây Đô với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Giá chỉ từ 13 triệu/m2 – hỗ trợ lãi suất 0%

Để được hỗ trợ và nhận thông tin mới nhất về tình trạng bảng hàng, giá bán

Dự án chung cư HHA Tân Tây Đô quý khách vui lòng liên hệ

Phòng kinh doanh dự án chung cư Tân Tây Đô: 0941.711.238 – 0973.600.616

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *