Tủ đựng tài liệu hiện đại tiện ích cho văn phòng

Những mẫu tủ đựng tài liệu hiện đại tiện ích D&T này có thiết kế đơn giản, đẹp mắt, dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và đồng bộ với các món nội thất trong văn phòng. Tủ tài liệu thấp là mẫu tủ văn phòng giá rẻ, sử dụng chất liệu gỗ MFC nhập khẩu. Tủ đựng tài liệu thấp có 1 đợt chia thành 2 ngăn. Tủ 2 cánh gỗ lửng SDC1, cánh mở, có khóa. Chất liệu: gỗ MFC nhập khẩu. Sản phẩm Tủ tài liệu gỗ thấp  được thiết kế đơn giản nhỏ gọn tạo nên nét độc đáo, tinh tế cho sản phẩm, giúp tiết kiệm diện tích không gian cho văn phòng làm việc.

Một số mẫu tủ đựng tài liệu hiện đại

Tủ đựng tài liệu bao gồm 4 ngăn kéo, chung 1 khóa dàn (khóa cả 4 ngăn cùng một lúc). Hồi, cánh, đợt tủ melamine 18, nẹp thẳng. Tủ đựng tài liệu hiện đại kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian sắp đặt trong văn phòng công ty. Tủ làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp sơn PU với tông màu trầm phù tôn thêm vẻ đẹp sang trọng. Kết hợp sử dụng cùng bàn làm việc tại các không gian văn phòng. Tủ đựng tài liệu hiện đại được thiết kế gồm 2 khoang cánh gỗ mở. Tủ có đợt đi động tiện dụng. Chân tủ có trụ nhựa chịu lực. Tủ đựng tài liệu hiện đại, với thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật đứng, tủ thấp. Tủ có chân tăng chỉnh bằng nhựa, chịu lực. Chất liệu: Gỗ công nghiệp cao cấp.

Tủ đựng tài liệu giá rẻ

Tủ đựng tài liệu

Tủ đựng tài liệu trong phòng làm việc

xem thêm: tủ đựng tài liệu i

Tủ đựng tài liệu hiện đại bằng sắt và gỗ

Tủ đựng hồ sơ văn phòng là đồ nội thất không thể thiếu tại các văn phòng. Hiện có nhiều mẫu tủ hồ sơ với chất liệu gỗ hoặc sắt được thiết kế kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt. Lưu ý: Báo giá này chưa bao gồm 10% phí VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Tủ đựng tài liệu hiện đại là mẫu tủ tài liệu gỗ có thiết kế gồm 02 buồng, 2 khoang. Khoang trên khung gỗ cánh kính mở, khoang dưới 2 cánh gỗ mở mang lại sự thuận tiện khi sử dụng. Tủ có hình chữ nhật đứng, kích thước:Chiều dài(W): 804mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 1960mm. Kiểu dáng đơn giản, nhỏ bạn nên bạn có thể bố trí dễ dàng trong không gian văn phòng. Tủ được làm bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine nhập khẩu cao bề mặt. Lớp phủ ngoài có độ bóng đẹp, có khả năng chống bám bụi tốt, giữ được độ mói lâu hơn.

Tủ có màu vàng xanh, là mẫu tủ đựng tài liệu giá rẻ được dùng phổ biến tại các văn phòng kiểu truyền thống. Tủ đựng tài liệu có thiết kế gồm 2 phần. Phía trên là khoang cánh kính được chia làm 2 đợt để hồ sơ. Phía dưới là khoang cánh gỗ mở có khóa an toàn. Chân tủ có trụ nhựa chịu lực tốt. Tủ được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt phủ Laminate nhập khẩu. Đình tủ làm bằng gỗ công nghiệp dày 25mm, 1 cạnh bo tròn tạo kiểu dáng, đường nét mềm mại. Màu ghi sáng bắt mắt, tủ có thể được dùng cho các văn phòng giám đốc, để đựng tài liệu hoặc đựng những món đồ lưu niệm trang trí cho văn phòng. Đây là mẫu tủ đựng tài liệu giá rẻ dùng cho văn phòng lãnh đạo. Với những văn phòng dành cho lãnh đạo có không gian nhỏ, bạn có thể cân nhắc sử dụng những mẫu tủ có thiết kế vừa phải. Tủ có cấu tạo gồm: Phần dưới ba cánh gỗ mở, bên trong có 1 đợt cố định.

Xem thêm: tủ đựng tài liệu 

Hotline: 0866 899 112

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *