Vị trí chung cư HHA Tân Tây Đô

Vị trí chung cư HHA Tân Tây Đô

Chung cư HHA Tân Tây Đô có vị trí đặc biệt thuận lợi khi nằm trên trục đường 32 đã mở rộng cùng tuyến đường vành đai 4 trong quy hoạch của thủ đô Hà Nội nhằm kết nối với các Khu đô thị Kim Chung Di Trạch, Xuân Phương, Xuân Canh và Mỹ Đình. Dự án cách Trung tâm Hà Nội 7km nằm trên địa bàn xã Tân Lập – Huyện Đan Phượng, tiếp giáp với đường Cầu Giấy và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài.

Error: In order for WP Google Maps to work, jQuery must be installed. A check was done and jQuery was not present. Please see the jQuery troubleshooting section of our site for more information.

Có thể thấy đây là vị trí cực kỳ thuận lợi về giao thông cũng như đón đầu được chính sách quy hoạch phát triển các tuyến đường quốc lộ thủ đô nối Hà Nội với tỉnh Hà Tây (cũ). Trong tương lai không xa Chung cư HHA sẽ là điểm nhấn cho sự phát triển trong Khu đô thị Tân Tây Đô nói riêng và Tây Hà Nội nói chung.

 

Lien ket vung chung cu HHA Tan Tay Do

 (Liên kết vùng chung cư HHA Tân Tây Đô) 

  • Dự án cách Nhổn 3,5 km và cách Sân Vận Động Mỹ Đình chỉ 15 phút đi ô tô.
  • Chung cư HHA Tân Tây Đô nằm ngay cạnh Khu công nghiệp Nam Thăng Long và khu công nghiệp Cầu Diễn.
  • HHA nằm trong chuỗi các khu đô thị mới như Vân Canh, Xuân Phương và KĐT Kim Chung-Di Trạch.
  • Trước chung cư HHA là điểm đỗ xe buýt (các tuyến 20, 70, 73) rất tiện lợi di chuyển cho sinh viên, giảng viên của 9 trường đại học lớn trong khu vực
  • Trong quần thể Khu đô thị Tân Tây Đô là Trung tâm thương mại với nhiều tiện ích. Cư dân có thể thỏa sức mua sắm ngay tại dự án để phục vụ những nhu cầu từ thiết yếu đến cao cấp của bản thân và gia đình.
  • Xung quanh toà nhà có nhiều trường học, trung tâm thể thao và bệnh viện. Cụ thể trong hình ảnh liên kết vùng dưới đây

Thừa hưởng vị trí đắc địa cùng quy hoạch đồng bộ và là một trong những hướng mục tiêu phát triển của Thành phố Hà Nội, chung cư HHA Tân Tây Đô đã, đang và sẽ  là một sợi dây liên kết vô cùng quan trọng của khu vực Đan Phượng, Hoài Đức với trung tâm Thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *