Đặc điểm riêng của mỗi loại bàn họp. Nên sử dụng mẫu bàn họp văn phòng nào ?

Các công ty, doanh nghiệp hay bất kỳ đơn vị nào cũng cần bộ bàn ghế phòng họp cho văn phòng của mình. Khi lựa chọn bàn họp văn phòng cho không gian làm việc đều muốn lựa chọn mẫu bàn đẹp, hiện đại, có độ bền cao. Bàn ghế phòng họp giúp tạo nên sự trang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp, nghiêm túc cho không gian. Bàn họp gồm nhiều mẫu mã đa dạng được sử dụng tiện lợi, linh hoạt cho các không gian khác nhau. Cùng tìm hiểu một số mẫu bàn họp thông dụng thường được ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Bàn họp văn phòng bằng gỗ

Sản phẩm phù hợp phòng họp nhỏ ít người. Cốt gỗ là MFC cao cấp phủ Melamine Hàn Quốc chống ẩm mốc cực tốt, dễ lau chùi vệ sinh hàng ngày. Mặt gỗ dày 18 mm bền đẹp, phù hợp với tiêu chuẩn khắt khe về sản phẩm nội thất văn phòng hiện nay. Phòng họp là nơi đưa ra những chiến lược phát triển lâu dài, những ý tưởng, đúc rút kinh nghiệm,… Một chiếc bàn họp với kích thước phù hợp, thiết kế đẹp mắt mang đến cảm giác thoải mái hoàn toàn có thể giúp người dùng cảm thấy nhẹ nhàng và sáng tạo hơn.

bàn họp văn phòng 1

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng khác tại : https://noithatphatphat.com/ban-ghe-van-phong

Các mẫu bàn họp chân sắt cho văn phòng hiện đại

Bàn họp văn phòng chân sắt 2m4  là dòng bàn họp khung chân sắt chữ X màu trắng, mặt bàn được làm từ gỗ MFC không có nắp phổ biến dùng cho mọi văn phòng. Đây sản phẩm cần thiết giúp các văn phòng trở nên chuyên nghiệp, sử dụng chuyên biệt, là nơi đưa ra các quyết định định hướng chiến lược cho doanh nghiệp. Tại mỗi văn phòng công ty luôn chia thành nhiều bộ phận, nhiều khu vực chuyên biệt để thực hiện các chức năng nhiệm vụ riêng. Không chỉ là khu vực dành cho sếp, khu vực dành cho nhân viên mà còn cần có không gian chung để tụ họp mọi người mỗi khi có việc cần bàn bạc.

bàn họp văn phòng

Một phòng họp chuyên nghiệp sẽ là giải pháp giúp thuận tiện cho doanh nghiệp bạn. Các nội thất trong văn phòng họp rất quan trọng, giúp mang đến sự tiện ích cho người dùng. Với các mẫu bàn họp mới của Ba Huy thì việc lựa chọn sản phẩm vô cùng đơn giản. Kết hợp thêm những ghế chân quỳ tạo tiện nghi và thông minh bất ngờ. Bàn họp có kích thước vừa phải, phù hợp cho nhiều văn phòng, đặc biệt là văn phòng có diện tích hạn chế. Bàn khung chân sắt chữ X tạo tính thẩm mỹ cao, được sơn tĩnh điện hiện đại và chất lượng cao. Mặt bàn có màu trắng, cùng màu với khung chân tạo nên không gian sáng đẹp.

Mua bàn họp tại Nội thất Phát Phát

Hư hỏng sản phẩm bàn họp do người mua hàng gây ra trong quá trình vận chuyển. Hư hỏng do các nguyên nhân bất khả kháng như hỏa hoạn, động đất,.. Được bảo hành miễn phí mọi sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi từ nhà sản xuất. Với những sản phẩm bị hỏng hóc không phải lỗi từ phía nhà sản xuất, công ty sẽ tính phí bảo hành. Chi phí bảo hành sẽ được thỏa thuận giữa công ty và người mua hàng. Bước 1: Cung cấp đến nội thất Phát Phát thông tin cụ thể về tình trạng hư hỏng của sản phẩm, số tem sản phảm và các yêu cầu bảo hành sản phẩm. Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh những thông tin mà Quý khách hàng đã cung cấp. Thông tin đã được kiểm tra, xác nhận, nhân viên bảo hành sẽ thực hiện thông báo đến Quý khách hàng tình trạng lỗi, phương án bảo hành và thời gian bảo hành sản phẩm. Bước 3: Thống nhất phương án bảo hành giữa khách hàng và nội thất Phát Phát. Bước 4: Tiến hành thực hiện bảo hành sản phẩm theo phương án đã thoả thuận giữa hai bên khách hàng và nội thất văn phòng Phát Phát.

Xem thêm : Ghế giám đốc hiện đại kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *