Kinh nghiệm bổ ích để thiết kế nội thất văn phòng chuẩn đẹp(p2)

Kinh nghiệm bổ ích để thiết kế nội thất văn phòng chuẩn đẹp(p2)
Rate this post
Như đã chia sẻ thì hiện nay, Với  những tòa cao ốc, văn phòng mọc lên ngày càng nhiều như hiện nay, việc các công ty cạnh tranh nhau không chỉ ở sản phẩm mà còn cạnh tranh nhau về quy mô, không gian làm việc, hoạt động. Vì vậy việc thiết kế văn phòng đẹp, hoàn hảo, tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng, nhân viên và có khả năng cạnh tranh là điều rất cần thiết.

Lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng chưa bao giờ hết là lắng xuống mà ngày càng sôi động. Ngày càng có nhiều công ty được thành lập cùng với đó là việc nâng cấp không gian làm việc của những công ty và tập đoàn lớn. Khác với thiết kế nội thất nhà ở thiết kế văn phòng thường phải thiết kế trong một khoảng không gian rộng rãi do đó mà yếu tố về tầm nhìn và việc bố trí vị trí văn phòng làm việc của nhân viên sao cho hợp lí cần phải tính toán cẩn trọng. Với những gì mà nội thất TOZ sẽ chia sẻ sau đây hy vọng sẽ giúp bạn có được thiết kế nội thất hoàn hảo nhất cho không gian văn phòng của công ty mình.

Mục lục [Ẩn]

 • 1 Các tiêu chí thiết kế văn phòng đẹp
   • 1.0.1 Tính thẩm mỹ
   • 1.0.2 Công năng sử dụng
   • 1.0.3  Yếu tố ánh sáng
   • 1.0.4 Văn hóa doanh nghiệp
 • 2 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp trong doanh nghiệp
  • 2.1 Thiết kế nội thất phòng làm việc cho nhân viên
   • 2.1.1 Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ linh hoạt
   • 2.1.2 Thiết kế văn phòng nhỏ đẹp với nội thất đa năng
   • 2.1.3 Tạo không gian gần gũi thân thiện “như ở nhà”
   • 2.1.4 Sử dụng cây xanh trang trí không gian
  • 2.2 Thiết kế không gian phòng họp
   • 2.2.1 Lưu ý nhỏ khi thiết kế nội thất
   • 2.2.2 Lựa chọn màu sắc trang trí
   • 2.2.3 Trang trí phòng họp với cây xanh
  • 2.3 Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng phổ biến

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp trong doanh nghiệp

Một công ty doanh nghiệp thường được tổ chức với nhiều phòng chức năng khác nhau như phòng làm việc cho nhân viên, phòng họp, phòng tiếp khách, phòng giám đốc… mỗi không gian có thể được thiết kế khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi không gian.

vachnganviet-1024x768 [Kiến thức] Thiết kế nội thất văn phòng chuẩn đẹp

Bố trí nội thất văn phòng làm việc – Nguồn : Vachnganviet

Thiết kế nội thất phòng làm việc cho nhân viên

Phòng làm việc dành cho nhân viên luôn chiếm một diện tích lớn trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Doanh nghiệp càng lớn đồng nghĩa với càng có nhiều nhân viên làm việc. Vậy làm sao để có thể thiết kế một không gian làm việc cho nhân viên tốt nhất để họ làm việc hiệu quả luôn là một vấn đề được nhiều nhà quản lí quan tâm. Dưới đây nội thất TOZ xin chia sẻ một vài ý tưởng thiết không gian làm việc giúp làm tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ linh hoạt

Xây dựng những không gian làm việc dựa theo mục đích sử dụng như không gian mở, không gian riêng tư cho sự tập trung và khu vực làm việc nhóm sẽ giúp nhân viên phát huy được tối đa năng suất và hiệu quả trong công việc.

fig1_20150226_london_soho_19_18-12-45-203-1024x683 [Kiến thức] Thiết kế nội thất văn phòng chuẩn đẹp

Thiết kế văn phòng nhỏ với nhiều không gian linh hoạt 

Thật vậy, hiện nay có rất nhiều các công ty và tập đoàn kinh tế lớn đang áp dụng mô hình thiết kế văn phòng linh hoạt này như Facebook, Microsoft, Google, Apple… Điều này có ý nghĩa là một nhân viên có thể được tự do làm việc ở bất cứ đâu trong khuôn viên văn phòng công ty để phù hợp với mục đích hiện tại.

Lấy ví dụ như khi một nhân viên cần một không gian yên tĩnh để làm việc hoặc cần đến sự tập trung nhân viên đó có thể di chuyển đến một khu vực yên tính hơn để làm việc. Đồng thời khi cần thảo luận với đồng nghiệp thì họ có thể lựa chọn một chiêc bàn làm việc dài sẽ dễ dàng làm việc và công tác hơn.

Thiết kế văn phòng nhỏ đẹp với nội thất đa năng

Không chỉ dùng lại ở việc thiết kế không gian, sẽ thật tuyệt vời nếu như nội thất văn phòng đẹp được tích hợp đồ nội thất thông minh – đa năng và linh hoạt. Các đồ nội thất phổ biến tại văn phòng như bàn ghế có thể dễ dàng di chuyển hoặc thay đổi kích thước vừa giúp tiết kiệm được không gian lại linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Điều này có thể giúp nhân viên cảm thấy thoải mái làm việc và giúp kích thích sự sáng tạo, hòa đồng của các thành viên trong công ty.

thiet_ke_noi_that_van_phong_klk_93 [Kiến thức] Thiết kế nội thất văn phòng chuẩn đẹp

Đồ nội thất đa năng giúp trang trí văn phòng linh hoạt hơn 

Liên hệ  ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp:

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500

Website: https://noithatphatphat.com/  –  Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *