Những mẫu ghế giám đốc giá rẻ với thiết kế hiện đại và đẹp mắt

Ghế giám đốc giá rẻ thuộc dòng ghế làm việc dành cho các cấp lãnh đạo, chân thép ốp gỗ tự nhiên có bánh xe. Đệm tựa mút bọc da với các đường may trang trí hiện đại sang trọng. Sản phẩm thường kết hợp sử dụng với các dòng sản phẩm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng tạo sự sang trọng và quyền uy cho người sử dụng.

Mẫu ghế giám đốc giá rẻ hiện đại, sang trọng

Với thiết kế chân thép ốp gỗ tự nhiên có bánh xe. Đệm tựa mút bọc da thật bề mặt đệm tựa, phía sau và 2 bên cạnh ghế bọc da công nghiệp, với các đường may trang trí hiện đại sang trọng. Tay ghế gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng, bát điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế  tạo sự thoải mái cho người ngồi. Ghế giám đốc kết hợp sử dụng với các dòng sản phẩm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng tạo sự sang trọng và quyền uy cho người sử dụng.

ghe giam doc gia re ha noi

Ghế xoay thuộc dòng sản phẩm với các chi tiết, chất liệu, phụ kiện cao cấp. Được thiết kế kiểu ghế xoay cao cấp, bọc da công nghiệp màu đen tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian sắp đặt. Thường được kết hợp với bàn giám đốc, bàn trưởng phòng,… Ghế xoay da cao cấp được thiết kế kiểu ghế xoay cao cấp, bọc da công nghiệp màu đen. Tựa ghế có các đường may trang trí sang trọng. Lưng tựa hình chữ nhật đứng với các đường may trang trí sáng tạo, bắt mắt và mặt ngồi hình vuông có đường may và tạo độ lõm ở giữa. Ghế giám đốc giá rẻ được thiết kế kiểu cách bên trên có ốp da mềm mại khi vịn, gác tay và chân xoay làm từ nhựa có các bánh xe di chuyển tiện lợi, bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi tùy vóc dáng người dùng. Ghế xoay  kết hợp sử dụng với các dòng sản phẩm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng tạo sự sang trọng và quyền uy cho người sử dụng.

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng khác tại : https://thanhlynoithat.com.vn/ban-van-phong/ban-hop

Đặc điểm chung trong thiết kế của các mẫu ghế lãnh đạo

Ghế dành cho lãnh đạo nên các chi tiết, chất liệu, phụ kiện rất chắc chắn bền bỉ. Sản phẩm ghế lãnh đạo thường kết hợp sử dụng với các dòng sản phẩm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng tạo sự sang trọng và quyền uy cho người sử dụng. Ghế được thiết kế kiểu ghế xoay cao cấp, đệm tựa mút bọc da công nghiệp. Chân nhôm có bánh xe, tay thép mạ ốp gỗ 905 bọc da công nghiệp. Bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế tạo sự thoải mái cho người ngồi. Mặt ghế tạo độ lõm ở giữa và có kiểu dáng chuối về phía trong tạo thành dáng người phù hợp cho người dùng khi ngã lưng thư giãn. Chân ghế mạ cao cấp, chịu trọng lượng cơ thể người dùng, có 5 cụm bánh xe xoay và di chuyển tiện lợi và nhanh chóng giúp công việc thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn, có bộ piston khí nén điều chỉnh độ cao thấp khi ngồi. Ghế kết hợp sử dụng với các dòng sản phẩm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng tạo sự sang trọng và quyền uy cho người sử dụng.

ghe giam doc gia re

Ghế giám đốc giá rẻ thuộc dòng ghế làm việc văn phòng cao cấp, chân thép ốp gỗ tự nhiên có bánh xe. Đệm tựa mút bọc da với các đường may trang trí hiện đại sang trọng. Sản phẩm thường kết hợp sử dụng với các dòng sản phẩm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng tạo sự sang trọng và quyền uy cho người sử dụng. Với thiết kế chân thép ốp gỗ tự nhiên có bánh xe. Đệm tựa mút bọc da thật bề mặt đệm tựa, phía sau và 2 bên cạnh ghế bọc da công nghiệp, với các đường may trang trí hiện đại sang trọng. Tay ghế gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng, bát điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế tạo sự thoải mái cho người ngồi. Ghế giám đốc kết hợp sử dụng với các dòng sản phẩm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng tạo sự sang trọng và quyền uy cho người sử dụng.

Xem thêm : Các Mẫu Bàn Họp Gỗ Đẹp Nhất Thị Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *