Lựa chọn tủ tài liệu văn phòng cho các vị trí giám đốc hoặc nhân viên

Lựa chọn tủ tài liệu văn phòng cho các vị trí giám đốc hoặc nhân viên
5 (100%) 1 vote

Tủ tài liệu văn phòng được sử dụng nhiều nhất bởi bộ phận kế toán, việc thiết kế và lắp đặt chiếc tủ tài liệu như thế nào cho phù hợp với công năng sử dụng sẽ làm tăng hiệu quả công việc của bạn. Tủ tài liệu phải được thiết kế mang tính an toàn và tiện lợi. Cần đặt tủ tài liệu gần với nơi ngồi làm việc để tiện lấy, cất hồ sơ giấy tờ, tủ tài liệu phải có khóa an toàn để cất giữ những giấy tờ quan trọng.

Khi thiết kế hay lựa chọn tủ tài liệu phải quan tâm trước nhất đến mục đích sử dụng của người sẽ dùng chiếc tủ ấy. Tài liệu của người sử dụng hay bộ phận sử dụng là loại nào, tính chất của tài liệu như thế nào. Nếu không cần thiết phải bảo mật thì không nên sử dụng cánh, việc này vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian thao tác.

Về màu sắc và chất liệu của tủ tài liệu :

– Bạn có thể lựa chọn màu sắc tương đồng với bàn làm việc để tạo được một thể thống nhất. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, tủ tài liệu lại là điểm nhấn của văn phòng. Vậy bạn có thể lựa chọn màu khác biệt nổi trội để tạo ấn tượng.

Lựa chọn tủ tài liệu văn phòng cho các vị trí giám đốc hoặc nhân viên

– Về chất liệu, thường tủ gỗ thì đẹp hơn tủ sắt. Nhưng tủ sắt văn phòng thì có độ bền cao hơn tủ gỗ, đồng thời, tủ sắt văn phòng có tải trọng từng khoang cao hơn.

Lựa chọn tủ tài liệu văn phòng cho các vị trí giám đốc hoặc nhân viên - 1

Xem thêm : Tủ nhỏ văn phòng với thiết kế đơn giản, tiết kiệm diện tích

Lựa chọn tủ tài liệu văn phòng cho nhân viên

Tùy mục đích sử dụng và tải trọng của tài liệu mà lựa chọn chiếc tủ cho phù hợp. Hiện nay, bàn làm việc có đi kèm với tủ phụ, hộc cố định hay hộc di động rất được ưa chuộng vì tính tiện dụng và gọn gàng của nó. Đây là lựa chọn rất hữu ích cho các văn phòng có diện tích nhỏ cũng như có ít hồ sơ giấy tờ.

Để văn phòng của bạn ngăn nắp và gọn gàng thì không thể thiếu tủ tài liệu. Tùy theo số lượng nhân viên trong phòng mà lựa chọn loại tủ có nhiều ngăn hay ít ngăn. Tủ tài liệu dù nhỏ hay lớn đều phải đảm bảo được tính năng sử dụng là sắp xếp tài liệu giúp nhân viên xử lý hồ sơ một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Với phòng làm việc nhiều nhân viên, nên sử dụng loại tủ được thiết kế dạng module để có thể ghép nối với nhau nhằm tăng tiện tích mà không tốn quá nhiều không gian. Những tài liệu quan trọng để trong ngăn có khóa an toàn, còn những tài liệu hàng ngày thì để trên kệ, vừa trưng bày vừa thuận tiện khi lấy.
 

Lựa chọn tủ tài liệu cho giám đốc

Ngoài chức năng lưu trữ, tủ tài liệu văn phòng còn là nơi trưng bày lý tưởng những cuốn sách hay, những kỷ niệm chương, đồ lưu niệm… Do đó khác với kệ sách, tủ tài liệu có thêm những cánh tủ có khóa để bảo đảm những hồ sơ mật, số lượng ngăn kéo để chứa tài liệu cùng thường nhiều hơn.

Với nhu cầu ngày càng cao của các văn phòng cũng như những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ thì ngày càng có nhiều những sản phẩm tủ tài liệu đẹp, đa dạng về kích thước cũng như mẫu mã và màu sắc. Chắc chắn bạn sẽ có một văn phòng tiện lợi và đẹp mắt với tủ tài liệu.

Để thiết kế tủ tài liệu phù hợp với căn phòng của bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nội thất TOZ sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí, biến ý tưởng của bạn thành hiện thực!

Xem thêm : Top +99 Mẫu Tủ Văn Phòng Hiện Đại, Nhiều Mẫu Mã Tại Nội Thất TOZ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *